Tổng: 0 đ
Giỏ hàng

Đăng ký tài khoản Cộng Tác Viên

Cộng tác viên

Đăng ký tài khoản cộng tác viên miễn phí

Cập nhật những bức ảnh chất lượng bản quyền của bạn trên hệ thống của chúng tôi bằng cách đăng ký tài khoản cộng tác viên với Songhongimaging.com 
Mỗi bức ảnh được giới thiệu tới công chúng là niềm tự hào của tất cả các nhiếp ảnh gia. Ngoài ra bạn còn có thêm 1 khoản thu nhập thụ động từ việc bán bản quyền tác phẩm của mình. Chúng tôi Trân trọng và rất mong được hợp tác cùng bạn! 

Được thành lập bởi nghệ sĩ dành cho nghệ sĩ

Xin chào, đồng sáng tạo. Chúng tôi rất vui khi bạn ở đây, bởi vì chúng ta cùng tần số với nhau. Được thành lập bởi các Nghệ sĩ hơn 10 năm trước, chúng tôi đã phát triển một đội ngũ Nhiếp ảnh gia vui vẻ , những người ủng hộ vẻ đẹp, truyền cảm hứng và giới thiệu vẻ đẹp của Việt nam tới mọi người. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi để biến những kiệt tác của bạn thành hiện thực thông qua các dịch vụ in và đóng khung chất lượng mỹ thuật của chúng tôi.

Một số ưu đãi cho thành viên đã đăng ký

  • Được cập nhật tác phẩm của bạn tới đông đảo khách hàng của Songhongimaging.com
  • Được thanh toán tiền dựa trên số lượng đơn hàng mua sản phẩm của bạn
  • Tài khoản của bạn được thống kê báo cáo số lượng đơn hàng đã mua ảnh của bạn

Một số sản phẩm đăng bỏi cộng tác viên

Bà cháu 8114
Mã: Cao-8114
Đã bán: 1 đơn
Bến thuyền 8197
Mã: Cao-8197
Đã bán: 4 đơn
Chiều bên bến sông 8204
Mã: Cao-8204
Đã bán: 0 đơn
Đời thường 8211
Mã: Cao 8211
Đã bán: 1 đơn
Hoa đăng 8269
Mã: Cao-8269
Đã bán: 0 đơn
Hoa đăng 8278
Mã: Cao-8278
Đã bán: 1 đơn

Cộng tác viên nổi bật

Gặp gỡ nhiếp ảnh gia Lâm Phú Nghiêm, người nghệ sỹ không chuyên sở hữu vô vàn những tác phẩm nhiếp ảnh trải dài trên mảnh đất hình chữ S 

Là một trong những nhiếp ảnh gia chuyên chụp phong cảnh và nhiệt huyết hàng đầu, sự nghiệp của NAG Lâm Phú Nghiêm bắt đầu từ hơn 10 năm trở lại đây. Anh ấy đã giành được sự ca ngợi của cộng đồng yêu ảnh nhờ những bức ảnh phong cảnh đặc sắc từ mọi vùng miền và đôi khi là cả những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp về những con người mà anh đã gặp trên hành trình nhiếp ảnh của mình. 

 

Tạo tài khoản thành viên ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi qua số 0865.697.599 hoặc qua địa chỉ E-mail: songhongimaging@gmail.com 

"Tôi bắt đầu làm việc với Songhongimaging.com dựa trên những lời truyền miệng và không thể vui mừng hơn nữa. Đặt hàng từ songhongimaging.com nhanh hơn rất nhiều so với việc tự đi in ảnh, tự tìm kiếm nhà in ảnh, tìm kiếm nơi làm khung và thiết kế bo viền. Sử dụng dịch vụ tại đây tôi tự tin và hoàn toàn yên tâm, tôi có thể biết trước mẫu thiết kế mà tôi sẽ nhận được với những gì sẽ gần như là đúng như khi tôi đã nhìn nó trên màn hình. Tôi cảm thấy tự tin hơn vào tác phẩm của mình dành cho khách hàng. Và tôi có nhiều hơn thời gian để dành cho sáng tác thay vì phải lo đi in ảnh và thiết kế khung rồi vận chuyển hay lắp đặt..."